Giày Cao Gót Wedy Store Bền Đẹp Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Một đôi giày cao gót không chỉ giúp bạn tôn dáng mà còn góp phần thể hiện khí chất, cá tính của bản thân, giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Vậy làm thế nào để chọn được đôi giày cao gót ưng ý? Nên mua giày cao gót hãng nào vừa đẹp, bền vừa không đau chân. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

z4141069961418 2a64c5c5548ff981038cfd550382200c

Những lưu ý khi chọn giày cao gót 

Lưu ý về độ cao của giày: 

Giày cao gót có nhiều độ cao khác nhau. Nếu bạn muốn đi thường ngày, đi nhiêu hoặc bạn đã cao sẵn thì giày cao 3-5cm sẽ vừa đẹp với bạn. Còn nêu bạn có chiều cao khiếm tốn thì giày cao 7-9cm sẽ giúp tôn dáng bạn rất nhiều.

Lưu ý về dáng gót giày:

Giày cao gót có đa dạng gót từ gót trụ, gót vuông, gót nhọn. Để chắc chắn bạn có thể chọn gót trụ, gót vuông. Muốn thanh thoát, sang trọng thì gót nhọn sẽ phù hợp hơn.

Doi tra trong 3 ngay 1

Lưu ý về hình dáng mũi giày:

Chọn mũi giày nhọn, vuông, tròn hay hở mũi cũng là điều bạn cần chú ý khi mua giày. Nếu phần đầu bàn chân, ngón chân của bạn hơi to thì một đôi giày mũi vuông hoặc hở mũi sẽ khiến bạn thoải mái hơn. Còn nếu bạn có một bàn chân nhỏ thì xin chúc mừng bạn có thể tùy chọn các loại mũi giày miễn là bạn thích.

Lưu ý về chất liệu giày:

Bạn nên chọn mua giày có chất liệu da tốt và mềm vì nó giúp bạn không bị đau chân khi mang.

Lưu ý về màu sắc của giày:

Màu sắc giày cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn theo sở thích và kết hợp cùng trang phục. An toàn nhất và dễ phối đồ nhất chính là những đôi cao gót màu đen hoặc màu nude.

Lựa chọn giày vừa chân

z4141081450856 9b059976d10c32f9c01bfea083d6321f

Một đôi giày cao gót đẹp trước hết phải vừa với chân người đi

Dù đôi giày cao gót có đẹp đến đâu mà không vừa vặn với đôi chân thì đó cũng không phải một đôi giày đẹp. Khi đi mua giày, đặc biệt là giày cao gót, cần phải thử cả hai chân giày. Ngoài việc xem chúng có vừa vặn hay không, còn phải xem kĩ hai chân giày có to bằng nhau không. Dù chỉ là một sự chênh lệch rất nhỏ cũng sẽ làm đôi giày trở nên xấu xí và kệch cỡm.

Kiểm tra xuất xứ và thương hiệu

Khi chon giày cao gót cần chú ý đến xuất xứ và thương hiệu

Hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại hàng giả hàng nhái trà trộn vào hàng hiệu. Thương hiệu giày thường được in ở đế giày hoặc tấm lót giày. Các nàng nên kiểm tra kỹ lưỡng, xem đó có phải là hàng giả, hàng nhãi thương hiệu giày mình muốn mua hay không.

z4141110175988 31d0efb1883a9c4352f6078d11afc8e0

Kiểm tra và chọn gót giày

Chọn giày cao gót còn cần phải chú ý đến phần gót giày

Gót giày là bộ phần gánh tới 60% trọng lượng cơ thể người đi. Chọn giày cao gót có phần gót giày chắc chắn là vô cùng quan trọng. Thứ nhất gót giày chắc chắn đem lại cảm giác tự tin, thoải mái cho người mặc. Thứ hai, gót giày tốt góp phần rất lớn làm cho đôi giày trở nên đẹp, hoàn hảo hơn.

Các mẫu giày của hãng Wendy Store theo hướng đơn giản dễ dùng, dễ phối, dễ đi. Mức giá cũng ở mức tương đối phù hợp với hầu hết khách hàng. Nếu cần tìm kiến một đôi giày cao gót dùng để đi làm đi chơi thì Wendy Storea là một gợi ý mà bạn đáng lưu tâm.

Trên đây là những gợi ý về mẫu giày cao gót chất lượng bạn có thể tham khảo khi chọn mua cho mình những đôi giày cao gót vừa đẹp, vừa bên lại thoải mái, êm chân ở Wendy Store. Hy vọng những thông tin hữu ích với bạn và giúp bạn có thể dễ chọn mua giày cao gót hơn. Nếu thích hay theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin về thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.