7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Chắc hẵn những ai yêu giày đều đã nghe qua câu nói “Hãy trao cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới”, nhưng đó chỉ có thể áp dụng vào nhưng đôi giày khác chứ không phải với ”Giày Cao Gót”. Nhưng nếu chị em có thể chinh phục thế giới bằng giày cao gót thì sao…Đương nhiên là toả sáng ngang cả ánh mặt trời rồi. Một số thì xem đây là điều bắt buộc phải biết, một số thì không màn tới nó nhưng chắc chắn ngày mà bạn đẹp nhất bạn phải 1 lần mang qua dòng giày này rồi…

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Vì vậy, để tránh những điều rũi ro trong ngày đẹp nhất cuộc đời mình, WEDY sẽ chỉ bạn 7 cách chinh phục những mẫu giày cao gót dù khó nhất. Về nếu như đã học được các kỹ năng này chắc chắn bạn nên cần một đôi để kiểm tra kỹ năng của mình đúng không? hãy ghé qua xem những mẫu giày cao gót của WEDY nhé: Top Giày Cao Gót Đẹp Nhất 2023

1. Đi Từng Bước Nhỏ Và Nhẹ Nhàng

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Tại sao WEDY chọn đây là cách đầu tiên và cũng xem nó là quan trọng nhất, bởi vì chỉ một sơ xuất nhỏ đối với đôi giày cao gót của bạn cũng sẽ khiến đôi chân của bạn đau nhói, thậm chí là cả cơ thể. Đi giày cao gót khiến sải bước chân của bạn ngắn hơn bình thường, vì vậy hãy thực hiện nhiều bước nhỏ trên cùng một quãng đường, thông thả và nhẹ nhàng, đừng đi quá giới hạn bởi điều đó sẽ làm bạn ngã nhào—trượt ngã.

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Cố gắng đi nhanh trên giày cao gót không chỉ trông có vẻ khó xử mà còn dẫn đến một hoặc hai chuyến đi tai hại. Bên cạnh đó, bước đi chậm rãi tạo ra một bầu không khí tự tin. Nó cũng sẽ khuyến khích bạn cải thiện kỹ năng quản lý thời gian của mình.

2. Đi Kiễng Gót, Không Nhón Gót.

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Cách dễ nhất để trông thật vô duyên khi đi giày cao gót là xỏ cả bàn chân xuống cùng một lúc như thể bạn đang đi giày bệt. Điều này có vẻ hiển nhiên và bình thường với nhiều người, nhưng khi đi giày cao, hãy đặt gót chân xuống trước, sau đó là mũi chân. Điều này sẽ làm cho bước đi của bạn trông tự nhiên hơn.

3. Ngả Người Về Phía Sau Vừa Phải

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Thông thường điều này sẽ xảy ra khi bạn đi nhanh khiến tư thế bạn nghển cổ về phía trước, điều này vừa khiến dáng đi của bạn xấu đi mà còn gây tác động nhẹ lên chân của bạn. Vì vậy hãy cho nhẹ nhàng ngả người về phía sau một chút khi đi giày cao gót, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn, dáng đi chuẩn hơn và tạo cảm giác thư thái không vội vàng.

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

4. Hãy Bước Đi Trên 1 Đường Thẳng7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Điều này luôn đúng với bất cứ đôi giày nào, kể cả là trong hình học, bạn sẽ vẻ được một đường thẳng tốt hơn khi nhìn vào điểm cuối của đường thẳng thay vì điểm đang vẻ. Tương tự như vậy, khi đi giày cao gót, bạn sẽ bước đi duyên dáng hơn nếu nhìn vào điểm mục tiêu của mình và hình dung một đường thằng đi về phía đó thay vì nhìn chằm chằm vào chân của bạn.

5. Hơi Cong Bàn Chân.7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

Khi bạn thực hiện từng bước hoặc nếu bạn cảm thấy mình bị trượt, hãy hơi cong bàn chân để tạo áp lực lên bên trong giày. Điều này sẽ giúp giày ôm sát chân hơn, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Đây cũng là mẹo mà các Catwalk luôn sử dụng cho những bước đi uyển chuyển của mình trên giày cao gót.

7 Cách Đi Giày Cao Gót Giúp Bạn Đẹp Và Sang Trọng Hơn

6. Lựa Chọn 1 Đôi Giày Vừa Vặn

Mọi thứ bạn đọc tới giờ sẽ bị thừa thải khi đôi giày không vừa vặn với đôi chân của bạn, và đương nhiên dù có cố cở nào đi nữa bạn vẫn sẽ không thể đi lại tự nhiên bằng giày cao gót. Nếu gót quá to, hãy sử dụng miếng lót giày để vừa vặn hơn. Nếu chúng quá nhỏ, hãy cân nhắc nhờ thợ đóng giày tại địa phương kéo căng chúng. Đây luôn là tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn một đôi giày cao gót phù hợp với mình

7. Chọn Độ Cao Gót Giày Phù Hợp

Sự thật là, nếu bạn cảm thấy đôi giày quá cao để đi vào, thì WEDY khuyên bạn không nên cố gắng thử vì có lẽ chúng quá cao đối với bạn, thiếu tự tin khiến bạn không thể tự nhiên mà hòa mình cùng đôi giày của mình. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì hiện nay tại WEDY có tất cả các kích thước gót cho chị em lựa chọn từ 3cm – 10cm, luôn luôn đầy đủ và có sẵn cho chị em lựa chọn để trải nghiệm. Trên thực tế, các mẫu giày cao gót thấp hiện đang là xu hướng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.