5 Cách Lựa Chọn Chiều Cao Giày Cao Gót Phù Hợp Cho Người Mới

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về giày cao gót, và đang phân vân các độ cao của đế để lựa chọn cho mình đôi giày cao gót phù hợp nhất, thì đây chắc chắn là bài viết bạn cần phải đọc qua. Còn nếu vẫn chưa từng biết tới giày cao gót là gì hay thử đọc qua giày cao gót là gì? để hiểu thêm về em nó nhé

Độ cao của giày cao gót hiện nay được chưa làm 5 loại, tương ứng với từng độ cao là cách mang và độ khó khác nhau. Hãy nhớ đừng mang những đôi qua cao ngay từ khi bắt đầu vì điều nay có thể sẽ làm đôi chân của bạn đau nhứt đấy.

Giày Cao Gót 2cm – 4cm

Đây được xem là độ cao giày lý tưởng và đơn giản nhất đối với các cô nàng mang giày cao gót, dễ mang, dễ lựa chọn và thậm chí còn có thể thoả sức chạy nhảy khi mang. Những mẫu giày cao gót này thường giúp người mang cao lên thêm vài phân mà vẫn giữ thăng bằng, khó nhận thấy, một cách hack chiều cao cực xịn khi kết hợp với các bộ váy dài hoặc quần ống loe. Ngoài ra mẫu mã các đôi này cực kì xinh xắn, đáng yêu và vô cùng nữ tính.

Điểm đặc biệt của những đôi giày cao gót ở độ cao này là phù hợp nhất với các chị em khi chưa từng mang giày cao gót hoặc không thể mang giày quá cao, nhưng vẫn muốn thử sức và toả sáng. Đương nhiên ở độ cao này khi mang chị em cũng không cần phải lo lắng các vấn đề về sức khoẻ chân.

Giay-Cao-Got-2cm-4cm.jpg

Giày Cao Gót 4cm – 6cm

Nâng độ cao lên 2cm chắc chắn không thể làm khó được các chị em đam mê được, tuy nhiên với những đôi giày này hãy phô diễn nó ra chứ đừng che như đôi giày gót thấp. Sở hữu độ cao trung bình nhưng chúng vẫn sẽ giữ được thăng bằng tốt không đến mức bạn phải tập đi tập lại cách bước đi trên đôi này.

Điểm tuyệt vời ở giày cao gót chính là chúng trông đều đẹp với thiết kế hở mũi, mũi nhọn, hay có quai hậu. Kiểu dáng đơn giản tuyệt vời của midi heel có thể được tận dụng thường xuyên từ cuộc sống thường nhật đến tiệc tùng.

Dep-Guoc-WEDY-No-Xoan-WD2316.jpg

>>> Xem thêm các mẫu giày cao gót hot nhất WEDY tại: https://wedy.vn/danh-muc/giay-cao-got/

Giày Cao Gót 7cm – 9cm

Xin chúc mừng nếu đây là độ cao gót giày lý tưởng của bạn. Vì giờ đây bạn có thể sở hữu vẻ ngoài tự nhiên dù đi đôi mũi nhọn hay thanh lịch khi diện pump.

Nếu những đôi giày này khá cao so với bạn, bạn vẫn có thể mang chúng trong các buổi tiệc ngắn hay bất kỳ sự kiện nào mà phần lớn thời gian bạn có thể ngồi yên vị trên ghế. Đến lúc đó, giày cao gót lại phát huy tác dụng mà không gây đau hay nhức mỏi.

Giay-Sandal-Cao-Got-WEDY-Dinh-No-WD2314-a.jpg

Giày Cao Gót 10cm – 12cm

“Độ cao gót giày tỷ lệ thuận với mức độ tự tin và sự quyến rũ của người phụ nữ”. Câu này đúng, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Với gót giày quá cao, đôi cao gót đã vô tình chuyển từ thái cực sành điệu sang kỳ quặc.

Độ cao này sẽ đẹp nhất khi đi cùng các phần mũi nhọn hay hở mũi. Để đảm bảo an toàn, hãy tránh các mẫu giày mule hay thiết kế không hỗ trợ phần mắt cá và mu bàn chân.

Giay-Cao-Got-10cm-12cm.jpg

Giày Cao Gót 13cm Hoặc Trên 13cm

Cũng tương tự như vậy, những mẫu giày trên 13 cm rất đẹp, nhưng không quá tốt cho sức khoẻ. Bởi vì khi đế qua cao sẽ tạo phần góc không tự nhiên cho chân, khiến chúng mất thăng bằng và thậm chí gây tổn thương cho ngón, khớp và gân chân. Bạn nên cân nhắc khi chọn giày với độ cao trên 13 cm để bảo vệ chân mình nhé!

Giay-Cao-Got-Tren-13cm.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.