5 Bí Quyết Chọn Giày Cao Gót Phù hợp Và An Toàn Cho Bạn

Giày cao gót chắc chắn là sự lựa chọn phong cách nhất khi kết hợp một bộ trang phục đẹp, nhưng chúng cũng có thể gây khó chịu vô cùng, khiến đôi chân của bạn không được thoải mái. Thêm vào đó, việc sử dụng giày cao gót không đúng cách có thể dẫn đến một loạt tình trạng sức khỏe khó chịu cho bàn chân, chẳng hạn như chứng sưng ngón chân, mà bạn muốn tránh bằng mọi giá.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định cùng với chuyên gia chăm sóc bàn chân của mình tập hợp một số bí quyết nhỏ về giày cao gót và sức khỏe bàn chân. Hãy tiếp tục đọc những lời khuyên tốt nhất của chúng tôi để khuấy động đôi giày mới của bạn mà không làm hỏng đôi chân của bạn!

Chọn Đúng Kích Cỡ Giày Cao Gót Hoặc To Hơn

Hãy cân nhắc lựa chọn cho mình 1 đôi giày to hơn…đây thực sự là một trong những bí quyết mà bạn nên biết khi sử dụng giày cao gót, được chia sẻ bởi nhiều người nổi tiếng khác: nếu bạn đã lên kế hoạch trước cho một bữa tiệc lớn và bạn biết mình có thể dành hàng giờ cho đôi giày cao gót của mình, hãy đảm bảo rằng bạn mua chúng có kích thước lớn hơn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sưng tấy và giúp bạn thoải mái hơn. Chỉ cần đảm bảo sử dụng các miếng đệm silicon thích hợp để tránh bị trượt!

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỌN BỞI NHÀ WEDY

 

>>> Xem Thêm Các Mẫu Giày Cao Gót Wedy Tại: Giày Cao Gót

Lựa Chọn Loại Giày Cao Gót Phù Hợp Với Hình Dáng Bàn Chân

Để làm được điều này, bạn nên đi thử cả hai đôi giày thay vì chỉ một chiếc như nhiều người vẫn làm. Điều này là do bàn chân của chúng ta có một chút khác biệt về kích thước.Sẽ tốt hơn nếu đi mua giày vào buổi chiều hoặc tối vì lúc này chân có xu hướng to hơn. Đây là một mẹo hay để tránh một bất ngờ khó chịu sau này. Hãy nhớ rằng giày phải vừa với chân của bạn chứ không phải ngược lại.

Lua-Chon-Loai-Giay-Cao-Got-Phu-Hop-Voi-Hinh-Dang-Ban-Chan.jpg

Học Cách Đi Giày Cao Gót Đầu Tiên

Có một số kiểu giày mà bạn hầu như không thể cảm thấy thoải mái, tự do đi lại. Để tránh bị chấn thương hay dáng đi không thật sự thanh thoát khi di chuyển, hãy tập đi giày cao gót tại nhà một khoảng thời gian trước khi bạn muốn diện chúng ra ngoài.

Vệ Sinh Và Cắt Ngắn Móng Chân

Chăm sóc móng chân định kỳ không chỉ giúp ngăn ngừa nấm, vi khuẩn mà còn tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân của bạn. Ngoài ra, việc đi cao gót với bộ móng cắt tỉa gọn gàng sẽ hạn chế nguy cơ bật móng, đau và sưng tấy. Và đương nhiên dù không đi giày cao gót vẫn nên vệ sinh và cắt móng thường xuyên nhé chị em.

Hãy Chọn Loại Có Quai Nếu Bạn Là Người Mới Bắt Đầu

Khi phải di chuyển thường xuyên, loại cao gót không quai có thể khiến bạn di chuyển khó khăn lẫn tiềm ẩn nguy cơ chấn thương cổ chân nếu không chú ý. Dạng có quai hậu sẽ an toàn và thoải mái hơn cho bạn, nó cũng sẽ dễ thực hiện các bước đi hơn các mẫu giày khác. Hãy tìm hiểu thêm về giày cao gót để có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn chị em nhé: giày cao gót là gì?

Mang-Giay-Cao-Got-Co-Quai-Neu-Ban-La-Nguoi-Moi-Bat-Dau.jpg

Kết

Nếu bạn cảm thấy đôi chân của mình không hài lòng với đôi giày cao gót mới, hãy hẹn gặp các chuyên gia chăm sóc bàn chân của chúng tôi. Họ có thể giúp bạn chẩn đoán mọi vấn đề cho bạn. Chỉ cần gọi cho WEDY theo số 0898 140 276 hoặc đặt lịch hẹn qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.